หัวข้อข่าว : วันที่ 14 ตุลาคม พ.ศ.2564 กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว โดยนางศิริพร สุดเล็ก ผู้อำนวยการ และบุคลากร กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว นำนักศึกษา กศน.ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย รับวัคซีน Pfizer เข็มที่ 1
เขียนข่าวโดย กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

วันที่ 14 ตุลาคม พ.ศ.2564 กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว โดยนางศิริพร สุดเล็ก ผู้อำนวยการ และบุคลากร กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว นำนักศึกษา กศน.ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย รับวัคซีน Pfizer เข็มที่ 1 โดยมีนักศึกษากลุ่มเป้าหมายนักศึกษา กศน.ประสงค์รับวัคซีนทั้งสิ้นจำนวน 55 คน ณ เทศบาลตำบลเก้าเลี้ยว อำเภอเก้าเลี้ยว จังหวัดนครสวรรค์