หัวข้อข่าว : กิจกรรมวันที่สอง วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 : กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว โดยนางศิริพร สุดเล็ก ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว มอบหมายบุคลากรผู้รับผิดชอบ จัดกิจกรรม โครงการค่ายเพศวิถีศึกษา ต้านยาเสพติด และป้องกันโรคเอดส์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565
เขียนข่าวโดย กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

กิจกรรมวันที่สอง วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 : กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว โดยนางศิริพร สุดเล็ก ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว มอบหมายบุคลากรผู้รับผิดชอบ จัดกิจกรรม โครงการค่ายเพศวิถีศึกษา ต้านยาเสพติด และป้องกันโรคเอดส์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ระหว่างวันที่ 10-11กุมภาพันธ์ 2565 ให้กับนักศึกษา กศน.เพื่อให้นักศึกษา กศน. มีความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยงกับพัฒนาการของมนุษย์ ความหลากหลายทางเพศ เพื่อการป้องกันตนเองจากความรุนแรงทางเพศ และการป้องกันยาเสพติดและเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้นักศึกษา มีความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับปัญหาและผลกระทบที่เกิดขึ้นจากการมีเพศสัมพันธ์ก่อนวัยอันควร รู้จักหน้าที่ความรับผิดชอบ และมีทักษะในการปฏิเสธต่อพฤติกรรม ที่เสี่ยงต่อการดำรงชีวิต โดยมีกิจกรรมการเรียนรู้ในแต่ละวัน ดังนี้ วันที่สองกิจกรรมบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องเพศศึกษาและยาเสพติด โดย คณะวิทยากรโรงพยาบาลเก้าเลี้ยววิทยา ณ ห้องประชุมเทศบาลชั้น 3 อำเภอเก้าเลี้ยว จังหวัดนครสวรรค์