หัวข้อข่าว : วันที่7 -8 มีนาคม 2563 กศน.มหาโพธิ โดย นางสาวปาหนัน พัฒนพงษ์ หัวหน้า กศน.ตำบลและนางสาวณัฐกฤตา ฤทธิ์เทพ ครู กศน.ตำบล จัดกิจกรรมทดสอบวัดผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักศึกษาในรายวิชาเลือกเสรีของนักศึกษากศน.ตำบลมหาโพธิ ในระดับม.ต้นและ ม. ปลาย
เขียนข่าวโดย กศน.ตำบลมหาโพธิ (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

วันที่7 -8 มีนาคม 2563 กศน.มหาโพธิ โดย นางสาวปาหนัน พัฒนพงษ์ หัวหน้า กศน.ตำบลและนางสาวณัฐกฤตา ฤทธิ์เทพ ครู กศน.ตำบล จัดกิจกรรมทดสอบวัดผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักศึกษาในรายวิชาเลือกเสรีของนักศึกษากศน.ตำบลมหาโพธิ ในระดับม.ต้นและ ม. ปลาย รหัสกลุ่ม 52และ67 โดยมีสนามสอบ 2 แห่ง ได้แก่ กศน.ตำบลมหาโพธิ และกศน.อำเภอเก้าเลี้ยว อ.เก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์