หัวข้อข่าว : วันที่ 14 มีนาคม 2563 กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว โดย นางศิริพร สุดเล็ก ผอ.กศนและคณะบุคลากร มีกิจกรรมร่วมกับสาธารณะสุขอำเภอ จัดตั้งหน่วยคัดกรองวัดไข้ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอและแจกหน้ากากอนามัย ก่อนเข้าสนาม สอบปลายเรียนของนักศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562
เขียนข่าวโดย กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

วันที่ 14 มีนาคม 2563 กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว โดย นางศิริพร สุดเล็ก ผอ.กศนและคณะบุคลากร มีกิจกรรมร่วมกับสาธารณะสุขอำเภอ จัดตั้งหน่วยคัดกรองวัดไข้ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอและแจกหน้ากากอนามัย และจัดนิทรรศการให้ความรู้แก่นักศึกษา เรื่อง โรคโควิด-19 ก่อนเข้าสนาม สอบปลายเรียนของนักศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 สนามสอบ โรงเรียนเก้าเลี้ยววิทยา เพื่อป้องกันการเกิดโรคระบาด”โรคโควิด 19” ในเบื้องต้น